รับเหมางานติดตั้งสายแลน

รับเหมางานติดตั้งสายแลน

บริษัท เน็ตเวิร์ค ทูลส์ เรนทอล จำกัด พวกเรา คือผู้เชี่ยวชาญงาน ติดตั้งสายแลน UTP CAT5e, CAT6, CAT6A, CAT7, CAT8 โดยเฉพาะ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ผ่านการฝึกอบรม และ ผ่านการปฏิบัติงานหน้างานมานับหมื่น โครงการตลอดระยะเวลา 20 ปี และ ประกอบกับเครื่องไม้เครื่องมือติดตั้งที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือการติดตั้งหน้างาน ที่ทำให้งานเรียบร้อยและรวดเร็ว และเครื่องในการตรวจสอบและ Commissiong สายแลน เช่นเครื่อง Fluke DSX Series และ เครื่องมือด้านการพิมพ์ปลอก Merker และ Label ต่างๆ แบบครบ จบในที่เดียวกับทีมงานของเรา ทำให้ลูกค้าประหยัดต้นทุนงานติดตั้งได้มาก งบไม่บานปลายและงานออกมามีคุณภาพ พวกเรายินดีให้บริการ ลูกค้าทุกระดับชั้น ไม่ว่าจะเป็น SME, บริษัทรับเหมาก่อสร้าง, บริษัทรับเหมาระบบไฟฟ้า, งานระบบ Cata Center พวกเรายินดีให้คำปรึกษาออกแบบระบบ และ วาง Spec งาน

การติดตั้งสายแลนของเราเน้นคุณภาพและมาตรฐาน ANSI/TIA-568 การติดตั้งโดยผู้ชำนาญการ จะได้งานออกมามีคุณภาพ ตั้งแต่การติดตั้งสายสัญญาน การเข้าหัวสาย (Terminate Connector) ด้วยเครื่องมือเฉพาะแต่ละยี่ห้อ การ ติดป้าย Marking Tube และ Label ID รวมถึงจบงานด้วยผลเทส Certify สาย ด้วยเครื่องเทส Fluke Dsx นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา

ตัวอย่างการติดตั้ง

ตัวอย่างการ Mark Label

ตัวอย่างผลเทส Certify ด้วยเครื่อง Fluke DSX

สายแลนยอดนิยมที่ใช้ในประเทศไทย

รับเหมางานติดตั้งสายแลน
รับเหมางานติดตั้งสายแลน
รับเหมางานติดตั้งสายแลน
รับเหมางานติดตั้งสายแลน
รับเหมางานติดตั้งสายแลน

นอกจากนี้ ในกรณี ที่ทางลูกค้าติดตั้งสายแลนเอง เช่น บริษัทรับเหมาก่อสร้าง มีคนงานติดตั้ง เรายินดีให้คำปรึกษา และ Consult งานติดตั้งของท่านตั้งแต่เริ่มจนจบโรงการ ในราคาที่ลูกค้าพึงพอใจ และ รวมถึงการ Training คนของท่านในการติดตั้งสายแลน อย่างเป็นระบบแบบมืออาชีพ รวมถึงเรายังมีบริการ Commissioning สายแลนให้ท่าน หรือท่านสามารถ Commissioning ด้วยทีมงานของท่านเอง เรามีบริการ ให้เช่าเครื่อง Fluke DSX-602 สำหรับจบงาน Commissiong อีกด้วย ครบจบในที่เดียว กับเรา บริษัท เน็ตเวิร์ค ทูลส์ เรนทอล จำกัด